Địa Ốc Tiến An hướng dẫn 4 phương pháp đầu tư sinh lời

02:52 26/02/2020

Đầu tư sinh lời là phương án tối ưu được lựa chọn nhiều nhất trong thời gian gần đây. Việc săn lùng và tìm kiếm nhà đất giá rẻ sẽ ít nhiều giúp nhà đầu tư đạt lợi nhuận lý tưởng như mong muốn.

 Vì thế Địa Ốc Tiến An sẽ chỉ ra 4 cách đầu tư sinh lời có hiệu quả ngày hôm nay sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích.

Phương pháp đầu tư sinh lời có hiệu quả trong bất động sản

1.Đầu tư lướt sóng vào những dự án nóng

Đây là cách thức kiếm tiền được ưa chuộng nhất hiện nay của giới đầu tư từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp. Hầu hết, họ sẽ là người có sự am hiểu nhất định vào thị trường đầu tư, có kiến thức tốt về BĐS và nắm được thông tin nhanh dự án đầu tư.

Image result for dự án nhà phố đẹp

Phương án đầu tư lướt sóng này không mất quá nhiều thời gian. Nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra số vốn dao động ban đầu từ 50 triệu đồng đến 100 triệu đồng để đặt cọc bất động sản, đất nền, nhà ở, chung cư. Sau đó người này sẽ sang nhượng lại cho người có nhu cầu để kiếm tiền lời chênh lệch.

Đế áp dụng được cách thức này, bạn cũng cần nắm được những nguyên tắc nhất định:

 • Chọn được dự án nóng trên thị trường và thu hút nhiều sự quan tâm
 • Chọn mua sản phẩm BĐS có diện tích nhỏ (dễ bán, dễ mua )
 • Chọn hướng BĐS đẹp, phù hợp với nhu cầu của đại đa số người mua.

2.Không ngừng tìm kiếm và tính toán về các cơ hội BĐS

Để đầu tư sinh lời có hiệu quả, chuyên gia Công ty Địa Ốc Tiến An khuyên nhà đầu tư cần xác định chu kỳ biến động thị trường cũng như tiềm năng ẩn chứa của sự phát triển. Từ đó, tìm ra chiến lược đầu tư phù hợp theo từng giai đoạn. Nếu nắm được thời điểm tốt để bán đất bất động sản, bạn đã nắm được bí quyết thành công đến 80%. Cụ thể:

– Tìm ra chiến lược thích hợp cho từng giai đoạn: Bất động sản là thị trường luôn biến động, nhưng sự biến đổi này luôn kèm theo cơ hội mới. Hãy nắm bắt đặc điểm này để luôn tìm kiếm cơ hội đầu tư.

– Xác định rõ chu kỳ BĐS: đặc tính bất động sản dù biến động nhưng vẫn theo một vòng chu kì. Đối với những nhà đầu tư nghiệp dư và có số vốn ít. Một khi thị trường BĐS này không còn vững và có dấu hiệu sụp đổ, họ chấp nhận bán lỗ tất cả sản phẩm bất động sản mình có. Sự thật, một nhà đầu tư chỉ chiến thắng nhờ vào việc biết chờ đợi và thu được lợi nhuận từ việc mua lại bất động sản trong thời kì giá rẻ.

3.Chọn tài sản lãi trước khi mua

Chọn tài sản lãi trước khi mua có vẻ khó tin nhưng đây là điều vẫn tồn tại trong thực tế.

Hãy chịu khó săn lùng, khảo sát và thăm dò, so sánh giá tối ưu trước khi có quyết định chọn mua. Kết quả của những chuyến khảo sát này có thể giúp những nhà đầu tư mua bất động sản với giá rẻ hơn thị trường. Thậm chí con số này đạt đến mức tối thiểu 5-10%.

Image result for dự án nhà phố đẹp

Nếu bạn là người có nghệ thuật đàm phán tốt, giá cả của những sản phẩm BĐS này có thể sẽ mềm hơn nữa. Đối với các tình huống khả thi có thể tiếp cận gồm:

 • Nhà đất cần bán gấp
 • Tài sản mua lúc giá còn thấp và rất dễ thương lượng lúc bán ra
 • Bất động sản này chưa từng được giao dịch căn cứ theo lịch sử cập nhật
 • Tài sản thuộc dạng chia thừa kế tài sản

4.Tạo lập giá trị “cộng” vào tài sản

Ngoài những giá trị được quyết định bởi vị trí của bất động sản và làm đẹp cho căn nhà hay những thửa đất thêm bắt mắt. Bạn vẫn có cách để tạo ra giá trị cộng thêm cho sản phẩm BĐS.

Cách thực hiện tạo lập giá trị BĐS này bao gồm:

 • Đất đã được rào cắm
 • Đất có ranh giới rõ ràng
 • Nhà ở sạch sẽ và tiện dụng
 • Nhà đầu tư có thể sửa chữa
 • Nhà cần chỉnh trang lại mặt tiền
 • Nhà đã làm xanh khu vực quanh khuôn viên đất (đặc biệt là khoảng trống trước mặt nhà trồng cây xanh)

Xung quanh nhà đã làm lại đường, hệ thống cống

Những giá trị này được gọi là giá trị cộng thêm. Nó có đặc điểm chung là mang lại lợi nhuận nhất định trong quá trình mua bán sản phẩm BĐS.

Dia Oc Tien An bật mí 4 cách đầu tư sinh lời có hiệu quả trên đây hy vọng đã cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích và cần thiết.