Thương hiệu Palm City nổi tiếng đến mức độ nào?

03:34 06/07/2018

Dự án Palm City Thủ Thiêm Quận 2

Không phải ngẫu nhiên mà thương hiệu Palm đã và đang được nhiều người biết đến như vậy? Keppel Land nổi tiếng trong phân khúc căn hộ cao cấp tại VN Các dự án của Keppel land sau khi hoàn thiện thì chất lượng rất cao, tiện ích hầu như đúng như quảng cáo, dịch vụ quản lý rất đẳng cấp nên thu hút rất nhiều khách nước ngoài sinh sống. Sở hữu sự kết hợp của 3 NĐT này thì chắc chắn đó là dự án mang lại cho KH sự tin tưởng tuyệt đối và chọn lọc căn hộ palm heights ở đây sẽ là sự tuyển lựa thông minh.

Trong đó, hệ thống an ninh tiêu chuẩn quốc tế, bể bơi hiện đại, bến du thuyền sang trọng, hệ thống phòng gym, yoga, những clubhouse thời thượng… đáp ứng tối đa nhu cầu của cư dân. Khu căn hộ Palm Garden Keppel Land đang dần khẳng định với khách hàng mua nhà, khi mua một căn hộ của chúng tôi, khách hàng sẽ thật sự có một cuộc sống tại senturia quan 2 một cuộc sống trọn vẹn. Palm City sẽ được phát triển thành nhiều giai đoạn bao gồm tổ hợp khu dân cư nhà thấp tầng, nhà phố thương mại, căn hộ cao tầng, các tòa nhà văn phòng, trung tâm mua sắm cùng với các tiện ích như trường mẫu giáo, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại và đường dạo bộ dọc bờ sông.

Hiện nay, Palm City là khu đô thị hiện đại với quy mô lớn nhất nhì tại Quận 2 bao nhiều phân khu chức năng như căn hộ, nhà phố, biệt thự… Dự án do công ty Keppel Land Việt Nam ( thuộc tập đoàn Keppel Singapore) đầu tư xây dựngdu an palm garden. Các trung tâm thương mại, siêu thị, một số điểm ăn uống… Cũng nằm rất gần khu dự án Palm City. Đó là chưa kể hệ thống tiện ích xung quanh dự án rất đa dạng và phong phú, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, văn hóa, giải trí v.v...