New Horizon City: nhận nhà ở ngay, trao tay SH

23:23 22/05/2017

New Horizon City: nhận nhà ở ngay, trao tay SH

Dự kiến ngay trong đầu tháng 5/2017 Sàn giao dịch bất động sản Galaxy Homes sẽ tổ chức đợt mở bán cuối cùng cho tất cả các căn hộ còn lại ở các toà N01, N02, HH01 dự án New Horizon City.

Từ nay cho đến thời gian mở bán tất cả các khách hàng quan tâm đặt mua căn hộ đều nhận được phần quà tân gia từ chủ đầu tư Vinaenco trị giá từ 30 - 100 triệu đồng.

Cư dân háo hức nhận nhà mới

Sau hơn 2 năm triển khai xây dựng, dự án New Horizon City đã đang trong quá trình chuẩn bị bàn giao, cho thấy nỗ lực của Chủ đầu tư Vinaenco trong việc đảm bảo đẩy nhanh tiến độ thi công, hoàn thiện dự án, khẳng định uy tín với các khách hàng.

vietnamnet

Dự án có vị trí cách Times City 40m

Cụ thể căn hộ toà N01, HH01 sẽ nhận bàn giao từ 10/05 - 31/05/2017, các căn hộ toà N02, N03 sẽ nhận bàn giao từ 01/06 - 30/06/2017. Đến thời điểm này lượng giao dịch đặt mua căn hộ tại dự án vẫn không ngừng tăng cao bởi sắp bàn giao căn hộ, khách hàng có thể đến kiểm chứng thực tế công trường dự án và đi tham quan các hạng mục đã hoàn thiện.

vietnamnet 

Anh Nguyễn Tuấn Anh chủ nhân căn hộ HH01 - 1013 chia sẻ, “Tôi rất hài lòng về tiến độ tại dự án, thời điểm mua dự án mới đang trong quá trình cất nóc, thời điểm tôi quyết định đặt mua giá bán cao hơn đợt đầu nhưng nắm được thông tin sắp bàn giao nhà. Sau 6 tháng đặt mua giờ gia đình tôi cùng các con đang rất háo hức về sửa sang nhận ngôi nhà mới, không phải chờ đợi 1 đến 2 năm”

vietnamnet

Hình ảnh thiết kế căn hộ của cư dân mua tại toà N03

Quà trao tay trong dịp 30/4 - 1/5

Những căn hộ New Horizon City đều xây xong phần thô và vẫn đang được hoàn thiện cơ bản các hạng mục bên trong và cảnh quan. Bên cạnh việc đảm bảo đúng tiến độ thi công, chất lượng công trình, các tiện ích dịch vụ đi kèm phục vụ nhu cầu của cư dân như hệ thống nhà trẻ, ngân hàng, trung tâm mua sắm - điện tử, nhà hàng, café đều đã cho đấu thầu và bàn giao mặt bằng hoàn thiện để các tiện ích dịch vụ đi vào hoạt động kịp thời phục vụ cư dân tại New Horizon City ổn định cuộc sống.

 
vietnamnet

Bể bơi ngoài trời tại tầng 5 toà HH01

Nhân thời điểm trọng đại này, ngoài mức giá bán các căn hộ vẫn được giữ nguyên thì Chủ đầu tư Vinaenco còn tung ra nhiều chính sách bán hàng đặc biệt cùng quà tặng của Sàn giao dịch Bất động sản Galaxy Homes dành cho những khách hàng đặt mua các căn hộ cuối cùng tại dự án.

vietnamnet 

Bên cạnh đó chủ đầu tư đưa ra chương trình hỗ trợ tài chính đặc biệt cho khách hàng. Những khách hàng muốn tận dụng nguồn vốn vay ngân hàng sẽ được hỗ trợ vay vốn với lãi suất ưu đãi 0% trong 6 tháng đầu. Đồng thời người mua nhà chỉ cần thanh toán 25% nhận bàn giao nhà ngay tương đương với việc chỉ cần có trong tay khoảng 500 triệu đồng, khách hàng đã có thể dọn vào ở ngay căn hộ 3 phòng ngủ với diện tích từ 87 - 99m2.

Đối với khách hàng có nhu cầu thanh toán nhanh 95% giá trị căn hộ, chủ đầu tư sẽ chiết khấu 50 triệu đồng vào giá bán Những chính sách của chủ đầu tư trong thời điểm quan trọng này sẽ mang đến cho người mua nhà cơ hội nhân đôi niềm vui khi nhận nhà bàn giao cùng quà tặng tân gia đầy thiết thực.

Với mức giá chỉ từ 1,8 tỷ, New Horizon City là sự lựa chọn hoàn hảo cho những gia đình mong muốn tìm một căn hộ ở ngay với đầy đủ tiện ích dịch vụ, kết nối giao thông hạ tầng thuận tiện, hiện đại.

Thông tin chi tiết vui lòng lien hệ đơn vị phân phối độc quyền Sàn giao dịch bất động sản Galaxy Homes

Tầng 5, toà nhà Hàn Việt, 348 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 098 335 26 36

Website: www.galaxyhomes.vn

Lệ Thanh

Nguồn: dantri.com.vn