Chi tiết tử vi con giáp tuổi Mão ngày 6/7/2019

09:40 06/07/2019

Tử vi thứ 7 ngày 6/7/2019 của con giáp tuổi Mão. Con giáp tuổi Mão hãy chú ý đón xem để biết vận trình bản mệnh trong ngày hôm nay có những thay đổi gì.

Tử vi hàng ngày tiếp tục tính tuổi dự doán tử vi con giáp tuổi Mão ngày 6/7/2019. Con giáp tuổi Mão hãy chú ý đón xem để biết vận trình bản mệnh trong ngày hôm nay có những thay đổi gì. Giúp tuổi Mão chủ động hơn trong cuộc sống.

Tử vi thứ 7 ngày 6/7/2019 của con giáp tuổi Mão

Theo tử vi ngày 6/7/2019 của 12 con giáp, công việc Tuổi Mão cũng đang tiến triển rất tốt, bởi Tuổi Mão không có qua nhiều tham vọng, bạn làm việc chỉ vì đam mê, muốn làm mọi việc tốt nhất có thể, chỉ đơn giản là không muốn ai phải thất vọng về chính mình mà thôi.

Tài lộc trong ngày có phần lớn do con giáp này chi tiêu nhiều hơn khiến tiền bạc trong túi hụt đi trông thấy. Thu đã ít, chi lại nhiều, con giáp này nên cẩn thận nếu không muốn nhanh chóng rơi vào tình trạng túng thiếu, nợ nần.

Vận trình cảm xúc hôm nay quá tệ, Mão Thìn tương hại, điều này khiến tâm trạng người tuổi Mão ảm đạm, xám xịt. bạn có những xung đột với người mình yêu, khi mà một bên muốn được đáp ứng nhu cầu cảm xúc, trong khi bên kia lại quá lí trí mà từ chối.

Điều buồn hơn là không phải ai cũng có thể giúp đỡ con giáp này, ngay cả với những thành viên trong gia đình. Tưởng chừng có thể nhờ cậy nhưng tuổi Mão nhận lại chỉ là thất vọng và tổn thương.

Sức khỏe không có gì đáng ngại, nhiệt độ đã giảm hơn so với các ngày trước đó nên bạn cảm thấy tinh thần thoải mái, dễ chịu hơn nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi