Phân Biệt Durex Thật Và Giả

03:17 25/11/2020

Nó gây ra rất nhiều hậu quả ảnh huworng tới sức khỏe cho nguwogfi sủ dụng nếu mua phải loại bao cao su giả này.

Cách để phân biệt được bcs Durex giữa thật và giả là câu hỏi rất được nhiều người quan tâm khi ở trên thị trường có rất nhiều các loại bao cao su Durex giả đang được bán lan tràn ra thị trường mà không có thông qua sự kiểm tra nào. Nó gây ra rất nhiều hậu quả ảnh huworng tới sức khỏe cho nguwogfi sủ dụng nếu mua phải loại bao cao su giả này. Hôm nay mình xin chia sẻ kinh nghiệm cách phân biệt Shop bao cao su Durex giữa gải và thật nhé.

Cách để phân biệt bên trong bao cao su Durex thật và giả

Bạn có thể để ý thấy bên trong của bao cao su hàng chính hãng sẽ có màu trắng và trong. Đối với hàng giả sẽ có màu khè như nước trà.

Thêm vào đó, bạn cũng có thể ngửi bằng mũi của mình để phân biejt duwoc đó là hàng thaaj hay hàng giả. Hàng giả thì mùi của nó sẽ thường rất là nồng mufgi cao su.

Bước cuối là bạn nên kiểm tra tới độ co giãn,  nếu là bao cao su thật thì hàng sẽ rât khó bị rách khi bạn co giãn nó.

Và sau khi bjan quan hệ tình dục xong, bạn có thể mang bao cao su mà bạn vừa quan hệ vào phòng tắm và xem có thất tia nước bắn ra hay không. Nếu có thì bạn nên vứt đi. Cách này là cách kiểm tra xem bao cao su có bị rách hay không.

Cách phân biệt bcs Durex giữa thật và giả thông qua bao bì của sản phẩm

Đặc điểm dễ dàng nhất để bạn có thê nhận biết khi xem ua bao bì vỏ hộp bao cao su Durex đó là dựa vào số LOT ở đay hộp để biết được hàng thật và hàng giả. Với bao cao su Durex hàng giả thì nó sẽ bắt đầu bằng dãy số 001…  Và nó sẽ được in ở dưới đáy hộp. Còn đối với bao cao su Durex hàng thật thì  nó sẽ bắt đàu bằng dãy số 100…

Bạn cũng có thể nhìn vào vỏ hộp của bao cao su Durex thật thì bạn cũng sẽ thấy màu của nó đậm hơn so với những loại bao cao su Durex giả khác. Nhưng cuxgn có một nhược điểm đó là bạn cần phải có hai loại thật và giả thì bajn mới phân biệt được nó.

Một cách nữa để phân biệt được hàng giả và hàng thật đó là dựa vào những hướng dẫn sử dụng trong hộp bao cao su

Nhìn vào tờ hướng dẫn sử dujgn saen phẩm của bao cao su:

Đối với hàng chính hãng thì sản phẩm của Durex sẽ có tờ hướng dẫn sử dụng rõ ràng, logic và minh hõa rõ hình ảnh sử dụng cũng như hình ảnh của sản phảm , mầu nền của tờ hướng dẫn là màu tím cùng với ba gam mầu: tím nhạt, tím vừa, tím đậm nét.

Đối với hàng giả thì vẫn sẽ có towef hướng dẫn sử dujgn sản phẩm nhưng chữ sẽ nhỏ li ti, hình ảnh minh họa nhỏ xíu và không mô tả được rõ đặc điểm của sản phảm ở trên hình ảnh và màu nền của tờ hướng dẫn là màu trắng cùng với chữ thê hiện là màu đen và màu xanh da trời xen kẽ.

Cách bao quan bao cao su

Không nên để bao cao su trong túi quần, ví vì khi bao cao su bị ép chặt lại nó có thể bị hư hỏng và do bao bì bị ép, gây ảnh hương đến chất luwowjgn của sản phaatm.

Không nên để bao cao su ở trong cốp xe vì nhiệt độ ở trong cốp xe nóng sẽ làm cho bao cao su bị nóng theo và hư hỏng.

Bạn nên để trong balo hoặc những nơi thoáng mát, rộng rãi…  

Bao cao su Durex giả là sản phẩm bao cao su không dạt được chất luwowjgn tiêu chuản của một bao cao su. Khi mang ra thị trường người sử dụng vô tình mua phải loại này sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe, việc phòng tránh thai ngoài ý muốn sẽ không còn công hiệu nữa cuxgn như tranh được các bệnh lây qua dường tình dục như bệnh lậu, giang mai, HIV,… Vì vậy bạn nên lựa chọn mua viejc mua bao cao su cho mifnhowr những nơi uy tin và chất luwowjgn để đảm bảo sức khỏe cho mình nhé. Nếu như bạn có nhu cầu mua bao su với chất luwowjgn tốt nhất thì bạn có thể gohi đến số hotline 0933828779 để đạt hàng nhé.